Sửa chữa nhà giá rẻ: Những lưu ý "vàng" khi sử dụng dịch vụ

xây dựng chấn hưng kính chào quý khách
0909933334
Sửa chữa nhà giá rẻ: Những lưu ý "vàng" khi sử dụng dịch vụ
Ngày đăng: 14/08/2023 10:24 AM
Nội dung

       Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ, điều quan trọng là cần nắm rõ những lưu ý để đảm bảo chất lượng công trình. Bài viết dưới đây, CHẤN HƯNG sẽ chia sẻ những lưu ý "vàng" mà bất kỳ ai cũng cần biết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ. Hãy đọc ngay để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

  Sửa chữa nhà giá rẻ

  1. Giới thiệu dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ


       Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà cửa ngày càng tăng cao. Theo thống kê của Hiệp hội Xây dựng Việt Nam, mỗi năm cả nước có khoảng 800.000 hộ gia đình có nhu cầu sửa chữa nhà ở. Trong đó, phân khúc sửa chữa nhà giá rẻ chiếm tới 38%, tương đương 304.000 hộ gia đình. Con số này cho thấy tiềm năng lớn của thị trường dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại Việt Nam.

       Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ là giải pháp sửa chữa công trình dân dụng với mức giá ưu đãi, thấp hơn so với các đơn vị thi công thông thường từ 10-30%. Các dịch vụ thường bao gồm sửa chữa điện, nước, sơn sửa nhà cửa, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, bếp...nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhà ở cơ bản của người dân.

  >>> Xem thêm về Sửa chữa nhà cửa: Lưu ý quan trọng và các giải pháp hiệu quả: Tại đây 

  2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ


       Ngày nay, xu hướng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Theo khảo sát của Hiệp hội Nội thất - Xây dựng Việt Nam, tỷ lệ khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ chiếm đến hơn 40% thị phần. Sử dụng dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

  Sửa chữa nhà giá rẻ

  2.1.Tiết kiệm chi phí - Tiết kiệm thời gian

       Theo thống kê, giá dịch vụ sửa chữa giá rẻ thấp hơn so với các dịch vụ sửa chữa thông thường từ 10-30%, tùy theo công việc cụ thể, đặc biệt phù hợp với những khách hàng có kinh phí hạn hẹp. Ví dụ, nếu sửa chữa bằng đơn vị thông thường, chi phí sẽ là 5 triệu đồng thì với dịch vụ giá rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 - 3,5 triệu đồng cho cùng một hạng mục công việc.

       Thời gian là yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa. Các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ đều cam kết thời gian thi công nhanh, tránh kéo dài để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thông thường, thời gian thi công của dịch vụ giá rẻ ngắn hơn 20-30% so với dịch vụ thông thường. 
       Ví dụ, thay vì mất 5 ngày để sửa chữa thì chỉ cần 3-4 ngày là có thể hoàn thành công việc. Điều này giúp các hộ gia đình giảm bớt được thời gian bị gián đoạn sinh hoạt do sửa chữa.

  2.2. Chất lượng dịch vụ tốt

       Các công ty uy tín đều cam kết chất lượng dịch vụ tốt dù là sửa chữa giá rẻ. Họ sử dụng đội ngũ thợ lành nghề, có tay nghề cao và chỉ sử dụng vật tư, thiết bị chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, quy trình thi công cũng được thực hiện chuẩn mực, đúng tiêu chuẩn. Nhờ đó, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất.

       Điểm cộng lớn của các dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ là có chính sách bảo hành công trình sau thi công. Thời gian bảo hành thường từ 3-6 tháng, tùy theo công việc cụ thể. Chính sách này giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng công trình. Nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra trong thời gian bảo hành, khách hàng đều được đơn vị sửa chữa miễn phí.

  Sửa chữa nhà giá rẻ

  >>> Xem thêm về Sửa chữa nhà giá rẻ: Những lưu ý "vàng" khi sử dụng dịch vụ: Tại đây 

  2.3. An tâm về uy tín đơn vị

       Các công ty sửa chữa uy tín sẽ có đầy đủ giấy phép kinh doanh dịch vụ theo quy định của pháp luật. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn về tính pháp lý của dịch vụ. Hơn nữa, các công ty uy tín có trụ sở và thương hiệu rõ ràng, dễ tìm kiếm thông tin. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn đơn vị sửa chữa.

  3. Các dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ phổ biến


  3.1. Sửa chữa điện

       Đây là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất với tỷ lệ 58% số hộ khảo sát có nhu cầu. Công việc thường gặp phải như: sửa chữa các thiết bị điện trong nhà như đèn chiếu sáng, quạt trần, máy lạnh, tủ lạnh...; sửa chữa, thay thế các phích cắm điện, aptomat, dây điện; sửa lại hệ thống điện bị chập chờn... 

       Mức giá cho dịch vụ sửa chữa điện thường dao động từ 200.000 - 500.000 đồng/lần, tùy theo công việc cụ thể.

  3.2. Sửa chữa nội thất - ngoại thất 

       Bao gồm các công việc như: sửa chữa bàn ghế gỗ bị hư hỏng, sửa tủ quần áo bị xiêu vẹo, sửa chữa các vật dụng trang trí nội thất, sơn sửa lại bếp tủ bếp...Giá dịch vụ dao động từ 300.000 - 800.000 đồng.
  Các công việc như sơn sửa lại các khu vực bị bong tróc nhà cửa; sửa chữa cổng, hàng rào, tường rào; lắp đặt thêm các trang thiết bị bên ngoài như cửa cuốn, mái che hiên...với chi phí dao động 500.000 - 1 triệu đồng.

  Sửa chữa nhà giá rẻ

  >>> Xem thêm về Khám phá cách sửa chữa nhà ở tạo ra không gian sống lý tưởng: Tại đây

  3.3. Sửa chữa đường ống nước

       Thường gặp các vấn đề như thay thế vòi nước bị rò rỉ, thay xi phông, sửa chữa đường ống nước bị nghẹt; thay thế bồn cầu, chậu rửa; sửa chữa hệ thống thoát nước...với mức giá từ 300.000 - 700.000 đồng. 

       Công việc bao gồm nạo vét, thông tắc và thay mới các đoạn ống nước bị rò rỉ, nghẹt; cắt bỏ các mối nối ống nước bị hỏng, hàn lại ống mới...Chi phí dao động từ 500.000 - 1 triệu đồng. 

  3.4. Các dịch vụ phụ trợ

       Ngoài các dịch vụ sửa chữa chính, nhiều đơn vị còn cung cấp cả các dịch vụ phụ trợ như dọn dẹp vệ sinh sau thi công, bốc xếp đồ đạc khi sửa chữa, tháo lắp và vận chuyển đồ nội thất...Giá cả phụ thuộc vào khối lượng và khoảng cách vận chuyển.

       Như vậy, với mức giá dao động trung bình từ 200.000 - 1 triệu đồng/lần, tùy theo công việc, các dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ trên đây đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của nhiều hộ gia đình. Đặc biệt, với những hộ có thu nhập trung bình, thấp, đây là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa nhà cửa.

  4. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ 

  Sửa chữa nhà giá rẻ


  4.1. Chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm 

       Theo thống kê từ Hiệp hội Xây dựng Việt Nam, có đến 87% khách hàng lựa chọn nhà thầu uy tín sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ. Ngược lại, tỷ lệ này chỉ là 37% đối với các đơn vị không uy tín, thiếu kinh nghiệm. Vì vậy, khách hàng nên ưu tiên các đơn vị có thương hiệu, uy tín trên thị trường, tránh chọn các đơn vị lạ mặt.

  4.2. Xem xét kỹ báo giá chi tiết

       Theo khuyến cáo của các chuyên gia xây dựng, khách hàng nên so sánh báo giá của ít nhất 3 đơn vị khác nhau để có sự lựa chọn tối ưu nhất về chi phí. Báo giá cần chi tiết đến từng hạng mục công việc, vật tư sử dụng. Tránh chạy theo lựa chọn rẻ nhất mà không tìm hiểu kỹ càng.
       Hợp đồng dịch vụ cần được ký kết cụ thể, rõ ràng, bao gồm các nội dung: loại hình công việc, thời gian thực hiện, chi phí, vật tư sử dụng, trách nhiệm của đơn vị thi công... Việc ký hợp đồng chi tiết sẽ giúp tránh các tranh chấp, hiểu nhầm có thể xảy ra sau này.

  >>> Xem thêm về Sửa Chữa Nhà Phố: Những Sai Lầm Phổ Biến Và Cách Tránh: Tại đây

  4.3. Giám sát chặt chẽ quá trình thi công

       Khách hàng nên thường xuyên giám sát quá trình thi công để đảm bảo công việc đúng theo thiết kế, tiến độ và có thể yêu cầu khắc phục kịp thời nếu có sai sót. Các chuyên gia khuyên khách hàng nên giám sát ít nhất 2 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

  Sửa chữa nhà giá rẻ

  4.4. Thanh toán đúng theo thỏa thuận 

       Khách hàng chỉ nên thanh toán sau khi công việc đã hoàn thành và đạt được yêu cầu. Không nên thanh toán trước quá 50% giá trị hợp đồng để đảm bảo quyền lợi chủ đầu tư.

  4.5. Yêu cầu bảo hành công trình

       Thông thường, thời gian bảo hành công trình sau sửa chữa nên là 6-12 tháng để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Nếu sửa chữa lớn, nên yêu cầu từ 12 tháng trở lên.
  Để đảm bảo chất lượng công việc, khách hàng không nên yêu cầu đơn vị thực hiện quá nhiều công việc trong thời gian ngắn. Cần lập danh mục ưu tiên và thực hiện từng phần một.

  4.6. Kiểm tra kỹ trước khi bàn giao

       Trước khi nghiệm thu, bàn giao công trình, khách hàng cần kiểm tra lại toàn bộ kết quả thi công, yêu cầu đơn vị khắc phục nếu còn sai sót. Điều này sẽ đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao.

  >>> Xem thêm về Đừng Bỏ Lỡ! Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Uy Tín Giúp Cải Tiến Không Gian Sống: Tại đây

  5. Quy trình dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ uy tín


       Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng - Khảo sát thực tế công trình

       Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, đơn vị sẽ cử nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin ban đầu như: loại hình công trình, địa chỉ, diện tích, loại hư hỏng cần sửa chữa... Thông tin này giúp đơn vị đưa ra giải pháp phù hợp.
       Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đơn vị sẽ cử kỹ thuật viên đến khảo sát công trình. Khảo sát giúp nắm rõ hiện trạng hư hỏng, từ đó đưa ra phương án sửa chữa hiệu quả, chính xác nhất.

  Sửa chữa nhà giá rẻ

       Bước 2: Báo giá chi tiết - Ký kết hợp đồng 

       Dựa trên kết quả khảo sát, đơn vị sẽ lên báo giá chi tiết bao gồm: chi phí nhân công, vật tư, thiết bị, thời gian thi công dự kiến... Báo giá sẽ được gửi cho khách để tham khảo, quyết định.
       Nếu khách hàng đồng ý báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng sẽ ghi rõ các nội dung: phạm vi công việc, thời gian thực hiện, chi phí, quyền và nghĩa vụ của hai bên...

       Bước 3: Thi công sửa chữa - Bàn giao công trình

       Sau khi ký hợp đồng, đơn vị sẽ huy động nhân lực, vật tư và bắt tay vào thi công. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ để đảm bảo tiến độ và chất lượng theo đúng thiết kế.

       Khi hoàn thành công trình sửa chữa, đơn vị sẽ làm thủ tục nghiệm thu, bàn giao lại cho chủ đầu tư. Đồng thời, hướng dẫn chủ nhà cách bảo dưỡng, sử dụng công trình sau sửa chữa.

       Bước 4: Theo dõi bảo hành - Lấy ý kiến khách hàng 

       Trong thời gian bảo hành 12 tháng tiếp theo, nếu công trình có lỗi phát sinh, đơn vị có trách nhiệm khắc phục miễn phí cho chủ đầu tư.
  Sau khi hoàn thành hợp đồng, đơn vị sẽ liên hệ khách hàng để lấy ý kiến phản hồi về quá trình phục vụ. Đây là cơ sở quan trọng để đơn vị rút kinh nghiệm, nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Sửa chữa nhà giá rẻ

  >>> Xem thêm về Cải Tạo Lại Nhà: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A đến Z: Tại đây 

  6. Kết luận 


       Hy vọng qua bài viết trên đã chia sẻ đầy đủ những lưu ý quan trọng giúp bạn có được dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ đạt chất lượng cao và tiết kiệm chi phí tối đa. Đừng quên áp dụng những kinh nghiệm vàng này để quá trình sửa chữa diễn ra suôn sẻ.

       Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa chữa uy tín với mức giá phải chăng, hãy liên hệ ngay CHẤN HƯNG để được tư vấn và báo giá dịch vụ miễn phí. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa nhà chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Hãy gọi ngay hotline 0909 933 334 để được hỗ trợ nhanh nhất!


  CÔNG TY XÂY DỰNG CHẤN HƯNG

  • Địa chỉ: Số 455 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 0909 933 334
  • Email: bienhungthuongxd1986@gmail.com
  • Website: http://xaydungchanhung.vn

  DANH SÁCH TỪ KHÓA LIÊN QUAN: 
  Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ
  Công ty sửa chữa nhà giá rẻ uy tín
  Sửa chữa nhà giá rẻ gần nhất
  Sửa chữa nhà trọ giá rẻ
  Sửa chữa phòng trọ giá rẻ
  Sửa nhà vệ sinh giá rẻ
  Thợ sửa chữa nhà giá rẻ
  Bảng giá sửa chữa nhà giá rẻ
  Sửa chữa nhà đơn giản giá rẻ
  Sửa chữa nhà giá rẻ uy tín chất lượng
  Top công ty sửa chữa nhà giá rẻ tốt nhất

  BẠN ĐANG CẦN DỊCH VỤ XÂY DỰNG? Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.
  Hoặc gọi tới số Hotline
  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Dưới đây là những câu hỏi chúng tôi thường gặp từ khách hàng.
  Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.
  It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using 'Content here, content here', making it look like readable English. Many desktop publishing packages and web page editors now use Lorem Ipsum as their default model text, and a search for 'lorem ipsum' will uncover many web sites still in their infancy. Various versions have evolved over the years, sometimes by accident, sometimes on purpose (injected humour and the like).
  Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text. It has roots in a piece of classical Latin literature from 45 BC, making it over 2000 years old. Richard McClintock, a Latin professor at Hampden-Sydney College in Virginia, looked up one of the more obscure Latin words, consectetur, from a Lorem Ipsum passage, and going through the cites of the word in classical literature, discovered the undoubtable source. Lorem Ipsum comes from sections 1.10.32 and 1.10.33 of "de Finibus Bonorum et Malorum" (The Extremes of Good and Evil) by Cicero, written in 45 BC. This book is a treatise on the theory of ethics, very popular during the Renaissance. The first line of Lorem Ipsum, "Lorem ipsum dolor sit amet..", comes from a line in section 1.10.32.
  There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text. All the Lorem Ipsum generators on the Internet tend to repeat predefined chunks as necessary, making this the first true generator on the Internet. It uses a dictionary of over 200 Latin words, combined with a handful of model sentence structures, to generate Lorem Ipsum which looks reasonable. The generated Lorem Ipsum is therefore always free from repetition, injected humour, or non-characteristic words etc.
  Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản. Đoạn văn bản này không những đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không hề bị thay đổi. Nó đã được phổ biến trong những năm 1960 nhờ việc bán những bản giấy Letraset in những đoạn Lorem Ipsum, và gần đây hơn, được sử dụng trong các ứng dụng dàn trang, như Aldus PageMaker.
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHẤN HƯNG
  TIN TỨC & SỰ KIỆN Cập nhật các tin tức & sự kiện mới nhất chúng tôi
  Zalo
  Hotline

  0909933334