Thiết Kế

xây dựng chấn hưng kính chào quý khách
Thiết Kế

THIẾT KẾ QUÁN CAFE

THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Ngày đăng: 22/12/2022 10:13 AM

Hiện nay, xu hướng thiết kế quán cafe sân vườn được rất nhiều chủ đầu tư ưa thích. Các mẫu thiết kế quán cafe rất đa dạng và ngày càng phù hợp với thời đại. Nhờ vậy, đối tượng khách hàng của quán không chỉ ở lứa tuổi trung niên, mà có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích ghé thăm.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP

Ngày đăng: 21/12/2022 02:00 PM

Dịch vụ thiết kế sân vườn đẹp đang là dịch vụ xu hướng dành cho những gia chủ muốn thiết kế sân vườn, bởi một sân vườn đẹp sẽ tô điểm thêm thật nhiều nét đẹp cho kiến trúc ngôi nhà. Ngoài ra nhu cầu sống xanh, gần gũi thiên nhiên đang được ưa chuộng, bởi không chỉ tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện, tăng cường sức khỏe, thư thái tinh thần.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

Ngày đăng: 19/12/2022 02:57 PM

Thiết kế biệt thự vườn cần lưu ý gì? Biệt thự vườn là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Công trình thường xây dựng ở quê, ngoại ô thành phố hoặc trên đồi thông thoáng để nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc ở thường xuyên. Tuy nhiên, muốn sở hữu được một công trình lý tưởng, hoàn hảo, đòi hỏi gia chủ cần có những hiểu biết nhất định về nó.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP CHẤN HƯNG

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP CHẤN HƯNG

Ngày đăng: 16/12/2022 04:36 PM

Với xu hướng diện tích đất tại các thành phố lớn ngày càng bị thu hẹp thì việc thiết kế nhà phố có diện tích nhỏ không phải là chuyện đơn giản. Vậy làm sao để có một thiết kế nhà phố vừa đảm bảo nét thẩm mỹ, vừa tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng, hãy tham khảo những nguyên tắc thiết kế sau đây.

Thiết Kế Xây Dựng Nhà

Thiết Kế Xây Dựng Nhà

Ngày đăng: 26/10/2022 11:45 PM

Với ưu điểm Thiết Kế - Thi Công trọn gói, Xây Dựng Chấn Hưng là một trong những công ty luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm liền tại TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết : Giá thi công nhà trọn gói xuyên suốt không phát sinh thêm Được hỗ trợ những mẫu thiết kế nhà mới lạ Nguồn vật tư xây dựng nguồn gốc rõ ràng Với những cam kết bảo hành trong 10 năm sử dụng Kỹ sư xây dựng kiểm soát chất lượng và tiến độ mỗi công trình
Zalo
Hotline

0909933334